Ứng dụng Robot định vị X-Guide vào quy trình trồng răng implant mang lại cho quý khách đó là:

Thứ nhất là: Robot định vị X-Guide có camera quan sát mũi khoan ngay cả khi đã xuyên vào trong xương là một đột phá, giúp bác sĩ cấy răng implant chính xác một cách tuyệt đối cả về vị trí, chiều dài (độ sâu), góc nghiêng (độ nghiêng). Điều này cũng được minh chứng qua tạp chí JOI viện Hàn Lâm Hoa Kỳ xác nhận kết quả cao chính xác hơn 11 lần so với việc cắm ghép implant truyền thống không dùng Robot định vị do Dr Robert và cộng sự nghiên cứu.

Bác sĩ Hà Thu Thảo – Nha Khoa Hà Thu Thảo cùng Bác sĩ Keni Kubo (Japan) – Giám đốc điều hành Envista đã cùng có mặt và thực hiện lễ bàn giao ông nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong định vị và cấy ghép răng implant bằng Robot X-Guide công nghệ Hoa Kỳ

Thứ hai là: Robot X-Guide cấy ghép răng Implant mang lại độ chính xác cao không những giúp hạn chế các biến chứng do sai hướng cắm implant mà còn giúp tránh luôn các biến chứng có thể xảy ra cũng như tránh hoàn toàn được tổn thương các cấu trúc giải phẫu quan trọng bên trong xương như: thần kinh răng dưới của hàm dưới, mạch máu, xoang hàm, ổ mắt của hàm trên…Vì vậy, Robot định vị đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng ngay cả khi có tình trạng xương hàm không thuận lợi.

Ca lâm sàng trồng răng Implant bằng Robot X-Guide tại Nha Khoa Hà Thu Thảo giúp thấy đường đi của implant phía trong xương nên đảm bảo được tính an toàn, giảm đau, thẩm mỹ theo đúng kế hoạch và rút ngắn thời gian điều trị

Thứ ba là: Với sự chính xác của Robot định vị X-Guide hạn chế sự xâm lấn và tránh tổn thương các cấu trúc thần kinh nên sẽ giúp quá trình cấy implant diễn ra giảm đi sự chấn thương nên giúp quý khách hàng dường như hoàn toàn không đau.

Hình ảnh kiểm soát cắm Implant với Robot X-Guide tại Nha Khoa Hà Thu Thảo cho thấy việc kiểm soát được đường đi của Implant trong xương như nhìn thấy bên ngoài, tránh qua các cấu trúc giải phẫu nguy hiểm. Đảm bảo an toàn, chính xác, thẩm mỹ và không đau

Thứ tư là: Với Robot định vị, sau khi quý khách được chụp phim CT Cone Beam, lên kế hoạch điều trị thì quý khách có thể trồng răng implant ngay mà không cần phải đợi 1 tuần để làm máng hướng dẫn phẫu thuật và tuyệt vời hơn nữa là quý khách có thể cấy implant và phục hình ngay trong ngày nếu xương thuận tiện với độ chính xác tuyệt đối. Chính vì thế Robot định vị giúp cho phép rút ngăn thời gian điều trị mà vẫn đạt được chính xác tuyệt đối.

Thứ năm là: Robot định vị cấy ghép implant cho phép bác sĩ thay đổi kế hoạch điều trị trong quá trình cắm ghép implant so với ban đầu trong những trường hợp trên lâm sàng có những tình huống cần thay đổi cả về loại implant của tất cả các hãng khác nhau cũng như kế hoạch cắm răng implant dự trù cho vỡ xương, thiếu xương, ghép xương…

Thứ sáu là: Cấy răng implant bằng Robot định vị giúp cho quý khách có hàm răng thẩm mỹ hơn, bền chắc hơn, sử dụng lâu dài hơn so với kỹ thuật cổ điển do độ chính xác cao nên bác sĩ dễ dàng chọn hướng phù hợp với thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo đủ xương mặt ngoài cũng như hướng nghiêng implant trong những trường hợp xương vừa đủ.

Lợi ích của Robot định vị là như thế nào? Nha Khoa Hà Thu Thảo vừa giúp bạn giải đáp các vấn đề liên quan đến lợi ích tuyệt vời cấy ghép răng implant bằng Robot định vị X-Guide. Để được tư vấn các giải pháp cấy ghép răng implant bằng Robot định vị X-Guide, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0376060557 để được hỗ trợ miễn phí!