Bọc răng sứ giá rẻ đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng phục hình răng trắng sáng, đều đặn, khắc phục các khuyết điểm răng xấu. Tại Nha Khoa Hà Thu Thảo, khách hàng cũng sẽ được bọc răng sứ đẹp với chi phí hợp lý nhất.

BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí bọc răng sứ là “topic” được quan tâm nhiều khi khách hàng muốn bọc răng sứ. Giữa muôn vàn địa chỉ bọc răng sứ, sự chênh lệch giá bọc răng sứ là điều dễ hiểu. Vậy bọc răng sứ giá rẻ bao nhiêu tiền?

Số tiền bọc răng sứ còn phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc, chất liệu răng khách hàng lựa chọn là răng nào. Mỗi loại răng sứ sẽ có chi phí khác nhau. Nếu khách hàng muốn bọc răng sứ giá rẻ nhất, nên lựa chọn răng sứ kim loại Titan, chỉ khoảng 1-2 triệu/ răng. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi lựa chọn răng sứ toàn sứ.

Bọc răng sứ giá rẻ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào giá loại răng sứ và số lượng răng cần bọc

Khi lựa chọn răng sứ Titan khách hàng vẫn có thể đảm bảo tính thẩm mỹ hàm răng, răng trắng sáng, độ bền tốt bởi bên trong răng là hợp kim Titan, bên ngoài được phủ sứ.

Nếu lựa chọn răng sứ toàn sứ, giá sẽ cao hơn răng sứ kim loại vì răng sứ toàn sứ được thiết kế từ khối sứ đồng chất, không pha tạp chất nên tính thẩm mỹ cao hơn. Nhưng chi phí của loại răng này khá cao, nếu trong giai đoạn này khách hàng muốn bọc răng sứ giá rẻ thì nên tham khảo ý kiến góp ý của bác sỹ về loại răng sứ toàn sứ có giá thấp nhất.

CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

Có nhiều cách để khách hàng làm răng giá rẻ, như: trả góp, sử dụng ưu đãi của nha khoa, lựa chọn răng sứ loại thấp tiền,… Đối với mỗi nha khoa sẽ có phương pháp giúp khách hàng giảm gánh nặng chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng bọc sứ sau đó.

Chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, bạn sẽ không phải đối mặt với nguy cơ làm răng sứ giá rẻ kém chất lượng

Nhiều người cho rằng, bọc răng sứ giá rẻ kèm theo chất lượng “rởm”. Tuy nhiên, không thể “vơ đũa cả nắm” trong mọi trường hợp. Nếu lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, thực hiện làm răng sứ rẻ, khách hàng vẫn có thể được bọc răng sứ với chi phí thấp và duy trì tuổi thọ răng sứ trong thời gian lâu dài.

BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ Ở ĐÂU TPHCM CHẤT LƯỢNG TỐT?

Để được bọc răng sứ giá rẻ mà hiệu quả vẫn cao – khách hàng lựa chọn Nha Khoa Hà Thu Thảo. Lý do là bởi Nha Khoa Hà Thu Thảo là một trong số ít các trung tâm nha khoa thực hiện bọc răng sứ với chi phí hợp lý.

+ Miễn phí hoàn toàn cho bệnh nhân không tính vào chi phí làm răng khi thăm khám và chụp phim X-quang răng.

Khách hàng được chụp phim X-quang với máy móc hiện đại

+ Không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị, không phân khúc khách hàng

+ Chất liệu sứ được đảm bảo về chất lượng như màu sắc, độ chịu lực, khả năng thẩm mỹ, tuổi thọ với chi phí hợp lý. Dù loại răng sứ giá rẻ nhưng khách hàng vẫn được bảo hành chất liệu sứ từ hãng sản xuất.

Chất liệu răng sứ đạt chuẩn, an toàn với bệnh nhân

+ Dù bọc răng kim loại hay là răng toàn sứ rẻ nhất thì khách hàng vẫn được hưởng quy trình bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn. Không bị “ăn bớt” quy trình nào. Khách hàng vẫn được đảm bảo thiết kế răng sứ với phần mềm CAD/CAM 3D đảm bảo răng sứ tương đồng như các răng còn lại trên cung hàm.

Khách hàng được bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn

+ Khách hàng sẽ bất ngờ khi trồng răng giá rẻ chỉ cần 2 lần hẹn, được bác sỹ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Chỉ 2 lần hẹn với bác sỹ giỏi, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng

Nha Khoa Hà Thu Thảo đề cao đảm bảo chất lượng bọc răng sứ với chi phí hợp lý để cho khách hàng được bọc răng toàn sứ giá rẻ nhất. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn làm răng sứ với giá rẻ trên thị trường, khách hàng nên cân đối các thông tin này nhé.

CÁC CASE BỌC RĂNG SỨ TẠI Nha Khoa Hà Thu Thảo

Dù thực hiện bọc răng sứ giá rẻ, các case bọc răng sứ tại Nha Khoa Hà Thu Thảo vẫn đảm bảo sự thẩm mỹ, khả năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Diễn viên người mẫu Diệu Ngọc làm 20 răng sứ Showbiz HT với răng Oval quý phái

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Hà Thu Thảo
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bọc răng sứ giá rẻ tại Nha Khoa Hà Thu Thảo không đơn thuần chỉ là khắc phục răng xấu với chi phí thấp, chúng tôi còn đảm bảo cam kết và bảo hành chất lượng sau khi thực hiện. Chúng tôi mở cửa các ngày trong tuần, hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng tới thăm khám và bọc răng sứ!

MSTT : 1015