Nhu cầu bọc răng sứ khắc phục thẩm mỹ cho răng ngày càng tăng. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế để thực hiện chi trả một lần cho gói điều trị. Dịch vụ bọc răng sứ trả góp là giải pháp thanh toán linh hoạt mà nhiều nha khoa đang áp dụng cho khách hàng.

Bọc răng sứ là gì & áp dụng cho trường hợp nào?

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng mão răng sứ giả chụp ra bên ngoài răng thật nhằm che đi khuyết điểm của răng về mặt hình thể, màu sắc, kích thước và giúp bảo vệ răng thật bên trong tránh những tác hại từ bên ngoài.

Làm răng sứ thẩm mỹ trả góp – Giải pháp thanh toán linh hoạt cho khách hàng

Bọc răng sứ thẩm mỹ được áp dụng cho nhiều trường hợp răng khiếm khuyết khác nhau nhau:

  • Răng sứt mẻ, gãy vỡ
  • Răng có hình thể xấu, quá nhỏ hoặc quá lớn, răng quá ngắn hoặc quá dài
  • Răng thưa hở, răng hô vẩu móm nhẹ
  • Răng mắc sâu răng, viêm tủy cần phục hình
  • Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh hoặc không thể tẩy trắng răng

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, hình thể của răng được tái tạo, mang lại vẻ đẹp hoàn toàn mới. Hàm răng trở nên đề đẹp, thẳng hàng, trắng đẹp tự nhiên, cải thiện cả chức năng ăn nhai hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, công việc.

Bọc răng sứ Nha Khoa Hà Thu Thảo có trả góp không?

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ thường khá cao do sử dụng loại răng sứ chất lượng tốt và số lượng răng cần phục hình thường từ 12-16 răng. Đối với một số người có nhu cầu nhưng chưa có điều kiện kinh tế để trả ngay một lần, thì dịch vụ bọc răng sứ trả góp là giải pháp linh hoạt cho khách hàng.

Chi phí bọc răng sứ được chia nhỏ giúp khách hàng dễ dàng chi trả cho gói điều trị

Với hình thức làm răng sứ trả góp, khách hàng có thể thanh toán theo kỳ hạn trả góp từ 03-06-09-12 tháng theo chính sách của từng ngân hàng / đối tác liên kết trả góp với Nha Khoa Hà Thu Thảo.

Chí phí làm răng trả góp được tính dựa trên gói điều trị tùy từng người. Hiện có nhiều loại răng sứ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phục hình cho răng. Ngoài giá răng sứ, chi phí thẩm mỹ trả góp được tính dựa trên số lượng răng sứ và tình trạng răng miệng của từng người. Bạn nên tới nha khoa thăm khám và nhận những thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ.

Bọc răng sứ Nha Khoa Hà Thu Thảo thẩm mỹ, chất lượng cao

Nha Khoa Hà Thu Thảo là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín mà hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Rất nhiều ca bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện thành công tại Nha Khoa Hà Thu Thảo, mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao, cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả cho khách hàng.

Nha Khoa Hà Thu Thảo được khách hàng rất tin nhiệm về chất lượng, hiệu quả bọc răng sứ thẩm mỹ

Đích thân phục hình răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng là các bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Hà Thu Thảo. Với tay nghề giỏi, khéo léo và kinh nghiệm phục hình từ hàng trăm ca bọc răng sứ, khách hàng sẽ sớm được khắc phục các khuyết điểm của răng, có được kết quả bọc răng sứ đẹp, an toàn và bền lâu.

Quá trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Hà Thu Thảo được thực hiện tuân thủ các quy định, theo trình tự riêng, có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, đặc biệt là công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D tiên tiến, hệ thống X-quang Panorex & Cephalometric, X-quang quanh chóp răng giúp xác định chi tiết, chính xác tình trạng răng miệng, lấy dấu mẫu hàm Scan 3D…

Yên tâm boc răng sứ hiệu quả với bác sỹ giỏi và nhiều thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Đa dạng nhiều chất liệu răng sứ chất lượng cao được sử dụng để bọc răng sứ tại Nha Khoa Hà Thu Thảo. Răng sứ cao cấp, chất lượng, đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định chứng nhận bởi FDA. Công nghệ chế tác trên máy tự động CAD/CAM 3D nên có tính thẩm mỹ rất cao, độ chính xác tới từng minimet, khít sát với cùi răng, răng đẹp tự nhiên từ màu sắc tới hình dáng, kích thước, an toàn với sức khỏe.

Hệ thống phòng nha đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo về yếu tố vô trùng, an toàn

Đến với Nha Khoa Hà Thu Thảo bọc răng sứ thẩm mỹ, mỗi khách hàng sẽ sử dụng một phòng nha riêng biệt, sử dụng 1 bộ khay dụng cụ riêng đã được xử lý vô trùng trong lò hấp dụng cụ chỉ thị màu. Phòng nha được xử lý bởi hệ thống vô trùng không khí, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhằm tránh các vấn đề về lây nhiễm chéo, nhiễm trùng khi thực hiện.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Hà Thu Thảo
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Nha Khoa Hà Thu Thảo làm việc tất cả các ngày trong tuần, khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí. Với năng lực vượt trội cả về máy móc hiện đại, thiết bị tân tiến và đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi chọn đến bọc răng sứ thẩm mỹ với tại Nha Khoa Hà Thu Thảo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ bọc răng sứ trả góp, nếu có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ răng, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám để được cho tư vấn cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!