Nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng cạo vôi răng bị ê buốt do lựa chọn địa chỉ nha khoa không uy tín. Bên cạnh đó có nhiều nguyên nhân khách quan khác gây nên tình trạng này. Do đó để hạn chế vấn đề bị ê buốt, chảy máu khi cạo vôi răng, hãy lựa chọn nơi chuyên nghiệp như Nha Khoa Hà Thu Thảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những lý do nên chọn Nha Khoa Hà Thu Thảo để cạo vôi răng.

Nguyên nhân gây tình trạng cạo vôi răng xong bị ê buốt

Nguyên nhân khiến cạo vôi răng ê buốt

Lấy cao răng là công việc khá phổ biến để chăm sóc răng miệng của nhiều đối tượng ở các độ tuổi khác nhau. Thông thường việc cạo vôi răng không gây đau nhức cho bệnh nhân. Tuy nhiên nhiều trường hợp cạo vôi răng bị ê buốt do các nguyên nhân chủ yếu như:

  • Tình trạng cao răng quá nhiều và lan sâu xuống nướu gây khó khăn khi lấy ra. Do đó các nha sĩ cần tác động tới nướu để có thể lấy cao răng khiến cho bạn cảm thấy ê buốt.
  • Nguyên nhân do kỹ thuật cạo vôi răng của các nha sĩ không đảm bảo chuyên nghiệp. Lấy cao răng quá mạnh sẽ khiến men răng, mô mềm, dây thần kinh bị tổn thương. Đây là nguyên nhân khiến nhiều bệnh nhân bị đau nhức, ê buốt sau khi lấy cao răng.
  • Ngoài ra, những bệnh nhân mắc bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu,… Những đối tượng này khi cạo vôi răng bị ê buốt và có thể chảy máu.
  • Đối tượng có nền răng yếu và men răng bị mòn do yếu tố di truyền hoặc tuổi tác, thói quen ăn nhai xấu. Những người này sẽ cảm thấy răng bị ê buốt sau khi lấy cao răng.

Lấy cao răng bị ê buốt do đội ngũ nha sĩ có tay nghề kém

Nha Khoa Hà Thu Thảo cạo vôi răng không ê buốt

Để khắc phục tình trạng cạo vôi răng bị ê buốt bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chuyên nghiệp. Trong đó Nha Khoa Hà Thu Thảo là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nha Khoa Hà Thu Thảo quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, tốt nghiệp các trường học danh tiếng. Hơn thế nữa các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, thực hiện khá nhiều trường hợp khác nhau. Tay nghề cao, kinh nghiệm thực tiễn nhiều, được đào tạo bài bản là ưu thế của các bác sĩ tại Nha Khoa Hà Thu Thảo.

Sự tận tâm, nhẹ nhàng của các bác sĩ khi thao tác cạo vôi răng sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng. Ngoài ra Nha Khoa Hà Thu Thảo trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, tiên tiến. Nhờ đó quá trình lấy cao răng diễn ra nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho bệnh nhân.

Nha Khoa Hà Thu Thảo là nơi lấy cao răng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Nha Khoa Hà Thu Thảo để cạo vôi răng an toàn

Có khá nhiều địa chỉ nha khoa lấy cao răng trên thị trường. Trong đó có không ít nơi cạo vôi răng bị ê buốt do tay nghề bác sĩ không giỏi. Do đó bạn nên cân nhắc để lựa chọn nơi uy tín, chuyên nghiệp.

Một trong những địa chỉ cạo vôi răng mà bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ các nha sĩ là Nha Khoa Hà Thu Thảo. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi. Nhờ đó quá trình lấy cao răng luôn đảm bảo an toàn, không ê buốt, không chảy máu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm

Nha Khoa Hà Thu Thảo cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. Mỗi khách hàng khi đến với Nha Khoa Hà Thu Thảo sẽ được một bác sĩ và phụ tá trực tiếp thăm khám, thực hiện cao vôi răng và chăm sóc, giải đáp vướng mắc.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Trang thiết bị được vô trùng cẩn thận

Toàn bộ dụng cụ, trang thiết bị tại Nha Khoa Hà Thu Thảo được đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Khi thực hiện lấy cao răng, mỗi khách hàng sẽ có một bộ dụng cụ riêng được đảm bảo vô trùng. Do đó tránh tình trạng lây chéo giữa các bệnh nhân với nhau khi điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi

Nha Khoa Hà Thu Thảo có các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi sẽ tránh tình trạng cạo vôi răng bị ê buốt. Các nha sĩ tại đây có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, bàn tay khéo léo khi thao tác. Hơn nữa đội ngũ điều dưỡng, phụ tá làm việc chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ.

Do đó việc lấy cao răng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo đảm bảo an toàn, không gây ê buốt hay chảy máu. Quá trình điều chỉnh độ rung đầu máy lấy cao răng phù hợp giúp quá trình thực hiện cạo vôi êm ái, nhẹ nhàng.

Máy móc hiện đại bậc nhất

Khi cạo vôi răng bị ê buốt cũng do nguyên nhân hệ thống máy móc lạc hậu, đời cũ. Do đó bạn có thể yên tâm khi cạo vôi răng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo bởi máy móc tại đây là đời mới nhất và được nhập khẩu từ nước ngoài.

Máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài 

Chi phí cạo vôi răng phải chăng, hợp lý

Nha Khoa Hà Thu Thảo cung cấp dịch vụ cạo vôi răng với mức chi phí phải chăng, cạnh tranh. Báo giá được chúng tôi công khai minh bạch, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Việc cạo vôi răng bị ê buốt do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên trong đó có việc tay nghề bác sĩ kém. Do đó việc tìm kiếm đơn vị nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi là điều quan trọng. Nha Khoa Hà Thu Thảo là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Vui lòng liên hệ hotline 0376060557 để đội ngũ Nha Khoa Hà Thu Thảo hỗ trợ.