Chi phí niềng răng Invisalign cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác. Vì thế, không ít người muốn biết niềng răng Invisalign bao nhiều tiền để có sự chủ động và chuẩn bị tốt về mặt tài chính khi quyết định chọn phương pháp này để điều trị.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?

Khác với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng. Vì là công nghệ niềng răng hiện đại nên giá niềng răng không mắc cài Invisalign khá cao. Điều này cũng khiến không ít người băn khoăn về chi phí niềng răng Invisalign.

Sở dĩ giá niềng răng Invisalign cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống khác là bởi kỹ thuật niềng răng Invisalign là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn, kinh nghiệm giỏi về niềng răng Invisalign. Thêm vào đó, quá trình niềng răng sử dụng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, khí cụ niềng răng sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp, nhập khẩu từ công ty khay niềng uy tín của nước ngoài.

Chi phí niềng răng Invisalign sẽ dao động từ 42 – 129 triệu đồng/liệu trình điều trị. Có sự chênh lệch lớn về giá niềng răng Invisalign như vậy là tùy thuộc vào từng trường hợp điều trị. Với những ca niềng răng không quá phức tạp, mức độ sai lệch của răng ít thì giá niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ thấp hơn so với những ca niềng răng phức tạp, răng sai lệch nhiều.

Niềng răng Invisalign là công nghệ niềng răng hiện đại, ứng dụng kỹ thuật số tiên tiến

Thực tế giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số khay niềng Invisalign cần điều trị. Một liệu trình niềng răng, một người sẽ sử dụng khoảng từ 18 – 32 khay niềng. Chi phí sản xuất các khay niềng điều trị tăng kéo theo chi phí niềng răng Invisalign cũng tăng thêm. Với các trường hợp răng sai lệch nhiều, mức độ sai lệch phức tạp, cần nhiều khay niềng để nắn chỉnh răng, khi đó giá niềng răng Invisalign sẽ cao.

Để biết chính xác niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền, khách hàng cần có sự thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể. Tùy vào mức độ sai lệch của răng cũng như yêu cầu điều trị để đạt được hiệu quả và thẩm mỹ tốt, bác sỹ cũng sẽ thông báo cụ thể mức giá niềng răng không mắc cài Invisalign cần chi trả.

Nha Khoa Hà Thu Thảo – Địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín, chất lượng, giá hợp lý

So với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, không phải nha khoa nào cũng có đủ điều kiện và năng lực để thực hiện niềng răng Invisalign. Nha Khoa Hà Thu Thảo là một trong số ít nha khoa uy tín, chất lượng cao về niềng răng Invisalign mà khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Nha Khoa Hà Thu Thảo có đầy đủ năng lực để niềng răng Invisalign hiệu quả, an toàn

– Khách hàng đến niềng răng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo sẽ được các bác sỹ giỏi, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm về niềng răng trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Rất nhiều ca niềng răng Invisalign đã được các bác sỹ của Nha Khoa Hà Thu Thảo điều trị thành công, mang tới hiệu quả thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai tốt cho khách hàng.

– Quá trình niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Hà Thu Thảo có sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao như Máy X-quang Panorex, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, Công nghệ Scan 3D…Các dữ liệu răng miệng, cấu trúc hàm mặt được phân tích, chuẩn đoán và mô phòng trên phần mềm 3D công nghệ cao. Nhờ đó, bác sỹ sẽ phối hợp hiệu quả với kỹ thuật viên của hãng khay niềng Invisalign thiết kế và chế tạo bộ khay niềng điều trị chuẩn theo kế hoạch niềng răng, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị cùng nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ

– Khách hàng tới niềng răng Invisalign, điều trị răng miệng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo có thể an tâm về môi trường điều trị, thăm khám. Hệ thống phòng nha hiện đại, thiết kế sang trọng, sạch sẽ. Quá trình điều trị đảm bảo tính vô trùng, khử khuẩn, nhằm tránh các vấn đề về nhiễm trùng, hoặc lây nhiễm chéo.

– Khách hàng sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về mức giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền. Nha Khoa Hà Thu Thảo xây dựng chính sách giá hợp lý, cân đối dựa trên mức thu nhập của người Việt Nam và những chi phí điều trị, dịch vụ y tế.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn rõ hơn về chi phí niềng răng Invisalign. Bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Hà Thu Thảo thăm khám, kiểm tra và nhận những thông tin tư vấn điều trị chính xác từ bác sỹ cũng như mức chi phí điều trị với trường hợp của mình nhé.

MSTT : 2011