Nha Khoa Hà Thu Thảo điều trị bệnh không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt. Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Nha Khoa Hà Thu Thảo thực hiện minh bạch bảng giá dịch vụ nha khoa và chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Là nha khoa uy tín duy nhất tại Việt Nam đạt ISO 9001: 2015 Vương Quốc Anh, Top 50 nha khoa tốt nhất Thế Giới theo GCR Hoa Kỳ. Đồng thời, được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore giúp gây quỹ cùng với 4 doanh nghiệp y tế từ Singapore, Úc, Trung Quốc nhận giải thưởng hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí thông tin, dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Liên đoàn Nha khoa Thế giới (FDI World Dental Federation), Chiến lược Chăm sóc răng miệng khu vực Đông Nam Á và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Nha Khoa Hà Thu Thảo là một trong những nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp. Nha Khoa Hà Thu Thảo còn đạt giải thưởng danh giá Top 50 GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa toàn cầu.

Nha Khoa Hà Thu Thảo lấy người tài làm hạt nhân để đào tạo chuyển giao hội nhập toàn cầu

Nha Khoa Hà Thu Thảo có đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất để đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha Khoa Hà Thu Thảo có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người.

Từ trái qua phải hàng đứng Gs Jim Yuan( ĐH Toronto Canada), Ts Grace Eun A Kim( ÚC), Ts ManingKy ( Hà Lan), Ths Bs Nguyễn Hữu Nam ( Việt Nam), Gs Ts Dong-Seok- Sohn ( Hàn Quốc), Ts Eric Park ( Mỹ). Hàng ngồi là các bác sĩ được tốt nghiệp sau chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ, các học viên là những bác sĩ của Ấn Độ, Trung quốc, Thái lan, Úc, Hàn Quốc, Hà Lan, Mỹ và Việt Nam

Bác sĩ Hà Thu Thảo – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ Thống Nha Khoa Hà Thu Thảo (bên phải) ký kết Biên bản hợp tác với Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế GS TS Nguyễn Vũ Quốc Huy dưới sự chứng kiến của tất cả các Lãnh đạo các Sở Y Tế, Trường ĐH, Bệnh viện Miền Trung – Tây Nguyên

Ông Sử Duy Bin, CEO Nha Khoa Hà Thu Thảo (phải) chụp hình cùng PGS.TS Trần Qúy Tường, Cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Y Tế  trong buổi nhận giải thưởng hội nhập kinh tế ASIA 2021

Nha Khoa Hà Thu Thảo được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2020, nhờ thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội.

Các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới đã và đang được thực hiện, ứng dụng thành công tại Nha Khoa Hà Thu Thảo như: cấy ghép implant, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, thiết kế nụ cười, điều trị cười hở lợi, nhổ răng khôn không đau, tẩy trắng răng, lấy cao răng, trám răng thẩm mỹ, điều trị tủy răng, chăm sóc răng miệng trẻ em, đính đá vào răng… và nhiều dịch vụ tiểu phẫu khác giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong và ngoài nước.

>>> Tham khảo thêm: Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Quá trình thực hiện các dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Hà Thu Thảo đều được áp dụng quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về điều kiện vô trùng an toàn từ khâu thăm khám, tư vấn, đến điều trị. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Hà Thu Thảo với chất lượng cao, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng, đem tới sự hài lòng hoàn toàn về kết quả đạt được.

Bảng giá dịch vụ làm răng mới nhất 2022

Với mong muốn khẳng định chất lượng, dịch vụ và tạo lòng tin bền vững với khách hàng, Nha Khoa Hà Thu Thảo xây dựng chính sách bảng giá dịch vụ nha khoa hợp lý với nhiều mức giá rõ ràng cho từng dịch vụ điều trị bệnh.

Đến với Nha Khoa Hà Thu Thảo, khách hàng sẽ được thăm khám miễn phí và nhận các thông tin tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ giỏi. Bảng giá được thông tin chi tiết, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, yên tâm điều trị.

Nha khoa tổng quát

 • Cạo vôi răng: 400,000đ/toàn hàm
 • Hàn trám răng thẩm mỹ: 500,000đ/răng
 • Nhổ răng: 300,000đ – 800,000đ/răng
 • Điều trị viêm nha chu: 600,000đ – 1,000,000đ/răng
 • Điều trị tủy: 500,000đ – 3,000,000đ/răng

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn chi tiết về phương pháp và chi phí dịch vụ trước khi điều trị.  >>> Tham khảo: Địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội

Khách hàng được thăm khám và tư vấn chi tiết về giá dịch vụ nha khoa điều trị

Nha khoa trẻ em

Răng sữa tuy sẽ được thay mới khi đến một độ tuổi nhất định nhưng vẫn đóng một vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình phát triển răng hàm của trẻ. Vì vậy, khám răng cho trẻ em là rất cần thiết.

 • Giúp trẻ tránh các khuyết điểm và biến chứng răng hàm như: sâu răng, viêm nướu, sai lệch khớp cắn, răng mọc lộn xộn, khấp khểnh…
 • Định hướng phát triển răng hàm trong tương lai, giúp bé sở hữu hàm răng đều đẹp và thực hiện tốt các chức năng vốn có.
 • Đảm bảo sức khỏe cho trẻ, tránh bị ảnh hưởng xấu bởi bệnh nha chu.

Nha Khoa Hà Thu Thảo hiện có thực hiện đầy đủ các dịch vụ nha khoa nhi phổ biến nhất, mang lại cho bé sự chăm sóc răng hàm an toàn tuyệt đối với chi phí vô cùng hợp lý. VD: nhổ răng sữa chỉ từ 100,000đ, hàm trám răng sữa chỉ 200,000đ…

Tiểu phẫu răng khôn

Răng khôn mọc ngầm là những chiếc răng không chịu trồi ra khỏi vùng lợi mà ẩn sâu vào trong cung hàm, gây ra nhiều khó chịu, đau nhức. Nha Khoa Kim nhổ răng khôn mọc ngầm không đau bằng công nghệ hiện đại được coi là giải pháp tối ưu, nhanh chóng giúp bạn loại bỏ chiếc răng một cách nhẹ nhàng, an toàn và không đau nhức.

Chi phí nhổ răng khôn sẽ dao động từ 1,000,000đ đến 5,000,000đ/răng.

Tùy vào tình trạng phức tạp của răng mà bác sĩ sẽ quyết định phương pháp điều trị phù hợp.

Tẩy trắng răng

Nha Khoa Hà Thu Thảo là một trong những địa chỉ nha khoa ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới nhất hiện nay. Công nghệ hoạt động dựa trên sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh dịu nhẹ, sẽ nhanh chóng phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng, giúp loại bỏ hiệu quả các lớp ngà răng ố vàng, đem đến vẻ trắng sáng cho hàm răng.

Tẩy trắng răng chia làm 3 loại, tùy vào nhu cầu và điều kiện mà khách hàng có thể chọn lựa liệu trình phù hợp:

 • Tẩy trắng răng tại nhà: 1,300,000đ
 • Tẩy trắng răng tại phòng khám: 3,000,000đ
 • Tẩy trắng răng kết hợp tại phòng khám và tại nhà: 3,500,000đ

Răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ (phục hình cố định răng sứ) là phương pháp sử dụng răng sứ được làm hoàn toàn từ sứ hoặc sứ kết hợp cùng kim loại, có hình dáng, kích thước và màu sắc như răng thật. Răng sứ này sẽ chụp lên phần răng khiếm khuyết hoặc hư tổn để tái tạo như răng thật về mặt hình thể, màu sắc, thẩm mỹ và chức năng cho răng.

Chuyển giao máy Trios3 dùng cho lấy mẫu răng, dán răng sứ thẩm mỹ số hóa, thiết kế nụ cười hoàn hảo

Các loại sản phẩm răng sứ và giá bọc răng sứ Nha Khoa Hà Thu Thảo:

Răng sứ kim loại Răng toàn sứ Dán sứ
 • Thành phần là sườn kim loại phủ sứ.
 • Khả năng chịu lực tốt.
 • Tính thẩm mỹ không cao do dễ thấy sườn kim loại bên trong khi có ánh sáng chiếu vào.
 • Thường sử dụng cho răng hàm.
 • Thành phần 100% làm từ sứ.
 • Thẩm mỹ đẹp như răng thật.
 • Khả năng chịu lực tốt.
 • Không gây dị ứng cho người sử dụng.
 • Thành phần 100% làm từ sứ.
 • Thẩm mỹ đẹp tự nhiên như răng thật.
 • Rất mỏng, hạn chế mài răng, độ cứng, độ đàn hồi cao.
 • Phù hợp với khách hàng có cung răng đều.
Răng sứ kim loại
 • Thành phần là sườn kim loại phủ sứ.
 • Khả năng chịu lực tốt.
 • Tính thẩm mỹ không cao do dễ thấy sườn kim loại bên trong khi có ánh sáng chiếu vào.
 • Thường sử dụng cho răng hàm.
Răng toàn sứ
 • Thành phần 100% làm từ sứ.
 • Thẩm mỹ đẹp như răng thật.
 • Khả năng chịu lực tốt.
 • Không gây dị ứng cho người sử dụng.
Dán sứ
 • Thành phần 100% làm từ sứ.
 • Thẩm mỹ đẹp tự nhiên như răng thật.
 • Rất mỏng, hạn chế mài răng, độ cứng, độ đàn hồi cao.
 • Phù hợp với khách hàng có cung răng đều.

Xem thêm bảng giá dịch vụ nha khoa phục hình thẩm mỹ và các loại răng sứ chi tiết tại đây.

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant (trồng răng Implant, cắm Implant…) là phương pháp dùng một trụ chân răng nhân tạo bằng Titanium đặt vào trong xương hàm tại vị trí răng đã mất. Trụ chân răng này sẽ thay thế chân răng thật, sau đó dùng răng sứ gắn lên trụ răng Implant tạo thành răng hoàn chỉnh.

Cấy ghép Implant là phương pháp kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối ở toàn bộ các khâu trong quy trình thực hiện. Vì thế, việc tìm một địa chỉ nha khoa trồng răng Implant an toàn và uy tín rất quan trọng. Thành công đem lại nụ cười rạng rỡ và chức năng ăn nhai tốt cho rất nhiều khách hàng, Nha Khoa Hà Thu Thảo tự hào là hệ thống nha khoa uy tín – địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant an toàn hàng đầu Việt Nam.

Bác sĩ Hà Thu Thảo – Nha Khoa Hà Thu Thảo cùng Bác sĩ Keni Kubo – Giám đốc điều hành Envista đã cùng có mặt và thực hiện lễ bàn giao ông nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong định vị và cấy ghép răng implant bằng Robot X-Guide

Giá trụ Implant dao động từ 17,000,000đ – 34,000,000đ (bao gồm abutment). Vui lòng xem thông tin chi tiết của các loại trụ tại đây.

>>> Xem chi tiết hơn về các Công Ty Bảo Hiểm Nha Khoa Hà Thu Thảo Hợp Tác

Niềng răng (Chỉnh nha)

Tùy vào tình trạng hay mức độ mọc lệch của răng, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết phương pháp thực hiện và lộ trình phù hợp để đạt được hiệu quả tốt và thẩm mỹ cao. Thông thường, chi phí niềng răng Nha Khoa Hà Thu Thảo sẽ dao động như sau:

 • Niềng răng mắc cài từ 35,000,000đ – 50,000,000đ. Xem thêm chi tiết tại đây.
 • Niềng răng khay trong suốt Invisalign từ 42,000,000đ – 129,000,000đ. Xem thêm chi tiết tại đây.

Lễ bàn giao các máy scan trong miệng Itero của Mỹ chuyên dùng cho chỉnh nha, niềng răng không mắc cài bằng máng Invisalign Hoa Kỳ

Nha Khoa Hà Thu Thảo – Địa chỉ nha khoa làm răng, chăm sóc & điều trị răng miệng uy tín hàng đầu

Được xây dựng theo mô hình chuẩn nha khoa quốc tế, Nha Khoa Hà Thu Thảo đã và đang là địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng uy tín, chất lượng cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nha Khoa Hà Thu Thảo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi muốn khắc phục các khiếm khuyết của răng cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ, cho hàm răng chắc khỏe, đẹp lâu dài.

Nha Khoa Hà Thu Thảo – Địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao về chăm sóc và điều trị răng miệng

💎 Nha Khoa Hà Thu Thảo tiên phong trong việc trang bị đầy đủ hàng loạt máy móc và thiết bị tối tân: máy chụp CT 3D Panorex & Cephalometric, phần mềm Simplant 3D phân tích cấy ghép implant, phần mềm hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, máy nhổ răng siêu âm, máy tẩy trắng răng…

💎 Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong cũng như ngoài nước trực tiếp làm.

💎 Tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, bằng việc trang bị máy phun sương tiệt trùng, phòng vô trùng trung tâm, hấp dụng cụ chỉ thị màu. Mỗi ghế nha là 1 phòng riêng, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoang và bộ dụng cụ riêng, tránh lây nhiễm chéo tối đa.

💎 Quy trình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế. Lịch làm việc Nha Khoa Hà Thu Thảo vào tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin bảng giá dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Hà Thu Thảo luôn minh bạch cho mọi khách hàng khi tới thăm khám, cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt thời gian điều trị. Bên cạnh đó, nha khoa cũng thường xuyên có những chính sách khuyến mại khi khai trương chi nhánh mới hoặc các dịp đặc biệt trong năm. Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm lâu dài cũng là một điểm mạnh khiến Nha Khoa Hà Thu Thảo được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 • Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền – Bảng giá MỚI nhất 2022
 • Niềng răng giá bao nhiêu – Bảng giá MỚI nhất 2022
 • Nha Khoa Hà Thu Thảo – Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam

MSTT : 2011