Quyết định chọn đến địa chỉ niềng răng uy tín ở Đà Nẵng để điều trị mang lại ý nghĩa rất lớn tới kết quả niềng răng đạt được. Nhưng không phải ai cũng biết nha khoa niềng răng ở Đà Nẵng có chất lượng tốt. Nha Khoa Hà Thu Thảo chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín Đà Nẵng?

Được đánh giá là địa chỉ niềng răng uy tín ở Đà Nẵng, Nha Khoa Hà Thu Thảo đã và đang được đông đảo khách hàng thủ đô và các khu vực lân cận tin chọn đến niềng răng chỉnh nha. Khách hàng không chỉ hài lòng mà còn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Nha Khoa Hà Thu Thảo – Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao

Nha Khoa Hà Thu Thảo đang có chuỗi hệ thống nha khoa lớn trên cả nước. Riêng tại Đà Nẵng, nếu khách hàng đang có nhu cầu niềng răng và tìm một địa chỉ nha khoa uy tín Đà Nẵng, hãy tới chi nhánh sau của Nha Khoa Hà Thu Thảo

  • 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Đà Nẵng

Ai đã niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Hà Thu Thảo?

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng niềng răng thành công tại Nha Khoa Hà Thu Thảo kể cả những người hợp răng sai lệch phức tạp. Nha Khoa Hà Thu Thảo chắc chắn sẽ là cơ sở niềng răng uy tín tại Đà Nẵng mà bạn không phải băn khoăn khi lựa chọn.

Với hệ thống phòng khám đạt chuẩn chất lượng, thiết bị nha khoa Đà Nẵng hiện đại. Cộng với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, am hiểu lĩnh vực nắn chỉnh thẩm mỹ. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng hàm răng tươi sáng, rạng ngời nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Lý do rất đông khách hàng tin tưởng niềng răng Đà Nẵng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Nha Khoa Hà Thu Thảo được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế 5 sao hàng đầu. Với gần 20 năm kinh nghiệm về răng hàm mặt, Nha Khoa Hà Thu Thảo có đầy đủ năng lực về chuyên môn, máy móc, cơ sở vật chất để mang lại những kết quả điều trị tốt, hài lòng khách hàng.

Nha Khoa Hà Thu Thảo – Địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng cao

Tại Nha Khoa Hà Thu Thảo, niềng răng chỉnh nha là một trong những thế mạnh vượt trội và là địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng mà khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

+ Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao và tay nghề, kinh nghiệm giỏi của Nha Khoa Hà Thu Thảo sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành niềng răng điều trị cho khách hàng. Các bác sỹ đã có thời gian tu nghiệp, làm việc tại nước ngoài nhiều năm, am hiểu các kỹ thuật niềng răng tiên tiến, giúp khách hàng có được kết quả niềng răng đẹp, hiệu quả và an toàn. xem thêm >> nha khoa uy tín Đà Nẵng

+ Nha Khoa Hà Thu Thảo rất chú trọng trong việc đưa máy móc, công nghệ hiện đại vào điều trị. Vì thế, khách hàng tới với Nha Khoa Hà Thu Thảo sẽ được tiếp cận với nhiều thiết bị tiên tiến trong suốt quá trình thực hiện từ thăm khám, kiểm tra tới điều trị như hệ thống X-quang ConeBeam CT 3D, Máy X-quang Panorex, phần mềm hàm mặt Vceph 3D, Công nghệ Scan 3D…

Trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp việc thăm khám an toàn, hiệu quả

+ Mỗi khách hàng khi tới thăm khám và điều trị tại Nha Khoa Hà Thu Thảo đều được thực hiện theo một quy trình riêng. Khách hàng sẽ được 1 bác sỹ thăm khám, có phụ tá chuyên nghiệp hỗ trợ y lệnh bác sỹ, sử dụng bộ khay dụng cụ riêng trong phòng nha riêng, đảm bảo tính an toàn, tránh lây nhiễm chéo, nhiễm trùng.

+ Đến với Nha Khoa Hà Thu Thảo, khách hàng sẽ được đón tiếp nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn. Hệ thống nha khoa khang trang, sạch sẽ, tạo sự thoải mái cho mọi khách hàng. Dịch vụ đa dạng, chính sách giá hợp lý, minh bạch, không phân khúc khách hàng.

Để hoàn toàn an tâm với quyết định chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng, bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Hà Thu Thảo thăm khám và nhận những thông tin tư vấn từ bác sỹ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ và chất lượng niềng răng điều trị tại Nha Khoa Hà Thu Thảo.

MSTT : 2011