Khá nhiều người nhận thấy chỉ có 1 hàm răng mọc lệch lạc không đều, còn hàm kia thì khá ổn nên chỉ muốn niềng răng 1 hàm. Vậy có thể niềng răng 1 hàm được không, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? Thông tin dưới đây hy vọng sẽ là lời giải đáp cho băn khoăn này của bạn nhé.


Niềng răng 1 hàm có được không, có hiệu quả không?

Đối với những ai có hàm răng lệch lạc, khấp khểnh, không đều đẹp thì niềng răng là giải pháp khắc phục thẩm mỹ cho răng hiệu quả, triệt để. So với các phương pháp khác, niềng răng thường mất 1 thời gian khá lâu và chi phí cao, nên không ít người muốn niềng răng 1 hàm gặp khuyết điểm.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Liệu niềng răng 1 hàm có được không?

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể niềng răng 1 hàm để chỉnh sửa khuyết điểm của hàm trên hoặc hàm dưới có răng mọc khấp khểnh, lệch lạc. Niềng răng 1 hàm chỉ nên áp dụng với những trường hợp răng ít có sự sai lệch, hoặc mức độ sai lệch nhỏ và hàm còn lại cân đối, đều đặn không cần can thiệp.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cân đối hai hàm, răng thẳng đều ngay ngắn, tránh các vấn đề về ăn nhai cũng như thẩm mỹ của cả khuôn mặt, các chuyên gia, bác sỹ cho răng nên thực hiện niềng răng cả hai hàm. Khi niềng răng cả hai hàm, không chỉ các răng được sắp xếp đều đẹp hơn mà vị trí các răng được điều chỉnh, cân đối khớp cắn hai hàm và các răng từ mặt nhai, khe kẽ răng… điều mà niềng răng 1 hàm có thể không đạt được hiệu quả tốt nhất.


Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm?

So với niềng răng cả 2 hàm, giá niềng răng 1 hàm sẽ thấp hơn, tuy nhiên, sự chênh lệch không quá lớn. Để biết có nên niềng răng 1 hàm hay không, tốt nhất, bạn nên tới nha khoa thăm khám để nắm rõ về tình trạng răng miệng của mình.

Phương pháp và khí cụ niềng răng quyết định chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp niềng răng điều trị, độ phức tạp của ca niềng răng và thường được tính bằng một nửa liệu trình điều trị và tùy thuộc nhiều yếu tố.

Có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để bạn lựa chọn niềng răng 1 hàm như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi hoặc niềng răng không mắc sử dụng khay niềng trong suốt. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống, nên giá niềng răng 1 hàm với phương pháp này thường thấp hơn so với các phương pháp khác.

Nếu bạn đòi hỏi về tính thẩm mỹ khi niềng răng, bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài mặt sứ hoặc mắc cài mặt lưỡi. Tuy nhiên, giá niềng răng 1 hàm của phương pháp này cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại. Đặc biệt với phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi khá phức tạp, đòi hỏi bác sỹ phải có nhiều kinh nghiệm và tay nghề tốt nên bảng giá niềng răng 1 hàm với mắc cài mặt lưỡi khá cao.

Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay niềng trong suốt có giá niềng răng khá cao

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu nếu chọn niềng răng không mắc cài là một trong những băn khoăn của nhiều người. Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay niềng trong suốt được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ. Khi mang khay niềng răng, người đối diện khó nhận biệt bạn đang mang niềng răng, tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với niềng răng mắc cài. Nhưng chính sự ưu việt này mà mức giá niềng răng 1 hàm với khay niềng cao nhất trong các phương pháp.

Để có thể nắm rõ hơn niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng răng miệng của mình, bạn nên tới nha khoa để tìm hiểu cụ thể và nhận những thông tin chi tiết từ các bác sỹ.


Đến Nha Khoa Hà Thu Thảo an tâm niềng răng hiệu quả, thẩm mỹ cao

Niềng răng 1 hàm hay niềng răng cả hàm thì đều yêu cầu về kỹ thuật, an toàn khi thực hiện nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Nha Khoa Hà Thu Thảo là một trong số ít địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng cao mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn và điều trị.

Nha Khoa Hà Thu Thảo – Địa chỉ niềng răng uy tín được khách hàng tin tưởng

Nha Khoa Hà Thu Thảo có năng lực mạnh cả về nhân lực, vật lực để đảm nhiệm niềng răng hiệu quả, an toàn và mang lại cho khách hàng kết quả chỉnh nha như mong đợi.

  • Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tay nghề tốt. Trực tiếp bác sỹ của Nha Khoa Hà Thu Thảo sẽ niềng răng điều trị, đảm bảo việc chỉnh nha an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhiều máy móc tân tiến được Nha Khoa Hà Thu Thảo đầu tư nhằm tăng hiệu quả điều trị, chính xác và thuận tiện hơn.
  • Đa dạng nhiều loại khí cụ niềng răng có chất lượng tốt, xuất xứ chính hãng, an toàn với răng miệng miệng. Khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn lựa chọn loại khí cụ cũng như phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng và nhu cầu, khả năng tài chính của mình.
  • Chi phí niềng răng Nha Khoa Hà Thu Thảo sẽ được báo giá công khai. Cam kết không phát sinh chi phí ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện.
  • Quy trình niềng răng tuân thủ các tiêu chuẩn quy định. Môi trường điều trị an toàn, cơ sở vật chất, phòng nha hiện đại. Đội ngũ bác sỹ, phụ tá chuyên nghiệp thực hiện nghiêm các yêu cầu về vô trùng tránh lây nhiễm chéo.

Để nắm rõ niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm, phương pháp điều trị nào hiệu quả với tình trạng răng miệng của mình, bạn nên dành thời gian tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sỹ. Với năng lực vượt trội cả về chuyên môn và máy móc hiện đại, Nha Khoa Hà Thu Thảo sẽ giúp bạn có được kết quả niềng răng hiệu quả và tiết kiệm.

MSTT : 2011