Chào bác sĩ! Em muốn hỏi nếu niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền ạ? Em thấy mắc cài sứ có màu giống với răng, không bị lộ như mắc cài kim loại nên muốn niềng răng sứ. Nhưng không biết niềng răng sứ giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.


Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi. Về thắc mắc: “Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ được nhiều người ưa thích. Thay vì sử dụng vật liệu kim loại, mắc cài được làm bằng sứ có màu sắc trắng sáng tương đồng với màu răng, đem lại tính thẩm mỹ sau khi được gắn lên mặt trước của răng cùng với dây cùng để chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ tốt hơn so với niềng răng mắc cài kim loại

So với niềng răng mắc cài kim loại, giá niềng răng mắc cài sứ thường cao hơn do tính thẩm mỹ tốt hơn. Giá niềng răng sứ sẽ dao động khoảng 40-50 triệu đồng/liệu trình. Tuy nhiên, cụ thể niềng răng sứ bao nhiêu tiền thì ở mỗi một trường hợp, chi phí có thể có sự chênh lệch.

Bởi ở mỗi người, tình trạng sai lệch răng mức độ khác nhau như răng thưa, răng hô vẩu móm, rămg mọc khấp khểnh. Nếu răng sai lệch nhiều, việc niềng răng điều trị sẽ phức tạp hơn, có thể phải áp dụng thêm các phương pháp điều trị khác như nhổ răng, nẹp vis… đòi hỏi bác sĩ phải tính toán việc điều chỉnh lực kéo răng, các giai đoạn chỉnh nha sao cho hiệu quả và an toàn.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền sẽ tùy vào mức độ sai lệch của răng

Thăm khám trực tiếp tại nha khoa là việc làm cần thiết giúp bạn xác định cụ thể tình trạng răng miệng của mình. Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp và chi tiết chi phí niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền để bạn nắm rõ.


Vì sao nên chọn Nha Khoa Hà Thu Thảo niềng răng mắc cái sứ thẩm mỹ?

Nha Khoa Hà Thu Thảo là địa chỉ niềng răng bằng sứ uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, Nha Khoa Hà Thu Thảo sẽ giúp khách hàng sớm giải quyết tình trạng sai lệch của răng, mang lại thẩm mỹ hiệu quả, hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ.

An tâm chọn đến Nha Khoa Hà Thu Thảo niềng răng với bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

+ Trực tiếp chỉnh nha mắc cài sứ là đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật dày dặn, kinh nghiệm nhiều năm, thực tế đã niềng răng thành công cho rất nhiều trường hợp khác nhau.

+ Khách hàng được thăm khám, kiểm tra răng miệng với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại như máy X-quang Panorex xác định chính xác nguyên nhân, mức độ sai lệch của răng; phần mềm hàm mặt Vceph 3D hỗ trợ bác sĩ phân tích và lập kế hoạch niềng răng điều trị. Khách hàng còn có thể thấy trước kết quả niềng răng thông qua các thiết bị công nghệ cao tại nha khoa thẩm mỹ Nha Khoa Hà Thu Thảo.

Máy móc hiện đại giúp việc niềng răng chính xác, an toàn và hiệu quả

+ Quy trình niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Hà Thu Thảo được thực hiện đúng chuẩn các bước, theo trình tự quy định. Mỗi khách hàng sẽ do 1 bác sĩ điều trị, cùng phụ tá y lệnh hỗ trợ, sử dụng bộ khay dụng cụ vô trùng riêng nhằm tránh lây nhiễm chéo. xem thêm >> niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm

+ Dịch vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Chính sách giá được Nha Khoa Hà Thu Thảo xây dựng ở mức hợp lý giữa dịch vụ và chất lượng điều trị, cam kết không phát sinh chi phí.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng sứ tại Nha Khoa Hà Thu Thảo
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về niềng răng sứ giá bao nhiêu. Để có sự chuẩn bị về tài chính cũng như hoàn toàn an tâm khi điều trị, bạn hãy tới trực tiếp Nha Khoa Hà Thu Thảo để thăm khám và nhận những thông tin tư vấn từ các bác sĩ nhé.

MSTT : 2011