Niềng răng trả góp là một hình thức thanh toán mới được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là với những ai muốn niềng răng điều trị nhưng chưa có đủ kinh phí để thực hiện. Nếu như bạn đang đắn đo không biết có nên niềng răng trả góp không, dưới đây sẽ là một vài lưu ý bạn nên nắm rõ.

Niềng răng có trả góp không?

Hiện tại niềng răng trả góp đang là một hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền dịch vụ, khi quyết định niềng răng khách hàng sẽ trả trước 1 phần chi phí, phần còn lại sẽ được thanh toán dần theo từng đợt/theo tháng. Tất nhiên sẽ có hợp đồng cam kết đi kèm giữa 2 bên.

Hình thức thanh toán trả góp niềng răng như thế nào?

Niềng răng là giải pháp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mặt thẩm mỹ như răng mọc lệch lạc, khểnh khểnh, răng thưa, răng hô, vẩu móm, sai lệch khớp cắn… Tuy nhiên, chi phí niềng răng nếu chi trả một lần khá cao, nên đối với nhiều người đó là cả một vấn đề cần cân nhắc.

Tiện lợi với hình thức niềng răng trả góp linh hoạt

Hiểu được băn khoăn này của khách hàng, nhiều nha khoa hiện nay đã triển khai chương trình niềng răng trả góp 0% cho các khách hàng. Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về mặt tài chính và hoàn toàn có thể an tâm niềng răng điều trị.

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán khá linh hoạt và tiện lợi đối với khách hàng, đặc biệt là với những người chưa có đủ kinh tế để chi trả một lần gói điều trị. Với hình thức này, khách hàng có thể chỉ phải chi trả một khoản tiền nhỏ ban đầu, tối thiếu thường là khoảng 30-40% chi phí điều trị.

Số tiền còn lại sẽ được chia ra thành từng đợt nhỏ, có kỳ hạn để đảm bảo bạn vẫn có khả năng để chi trả số tiền mỗi đợt nhỏ. Hiện tại dịch vụ niềng răng trả góp có triển khai tại Nha Khoa Hà Thu Thảo.

Cần lưu ý gì khi niềng răng trả góp?

Không phủ nhận ưu điểm tiện lợi khi niềng răng trả góp, tuy nhiên, hình thức này cũng sẽ có mặt hạn chế. Đó là ngoài số tiền phải chi trả cho chi phí niềng răng điều trị, bạn sẽ phải trả thêm một khoản lãi suất nhỏ theo tỉ lệ nhất định cho số tiền còn thiếu mà bạn trả theo từng đợt.

Điều này có nghĩa là, tổng chi phí niềng răng trả góp sẽ bằng số tiền cố định ban đầu + số tiền còn thiếu + lãi suất tương ứng. Với cách tính này, tất nhiên tổng số tiền niềng răng trả góp sẽ lớn hơn so với chi phí điều trị nếu thanh toán một lần.

Ngoài ra, sẽ có một số điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn niềng răng trả góp, đó là:

Tìm hiểu về phương pháp niềng răng và chi phí niềng răng điều trị

Với mỗi một phương pháp niềng răng sẽ sử dụng những khí cụ niềng răng khác nhau, giá niềng răng giữa các phương pháp và khí cụ cũng sẽ có sự chênh lệch. Bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng có mức giá thấp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ… để giảm gánh nặng chi trả hàng tháng.

Thăm khám, trao đổi để nhận những thông tin tư vấn khi điều trị

Tính toán khả năng tài chính của mình để lựa chọn gói niềng răng trả góp theo kỳ hạn phù hợp để đủ khả năng thanh toán số tiền còn lại.

Sẽ có nhiều kỳ hạn trả góp khác nhau để bạn hoàn tất trả góp như 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng. Tùy vào khả năng kinh tế cố định hàng tháng của mình, bạn có thể tính toán số tiền có thể chi trả để đảm bảo việc thanh toán đúng hạn.

Lựa chọn nha khoa uy tín, có chất lượng tốt để được cam kết, đảm bảo về chất lượng

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi tham gia niềng răng trả góp 0% hay bất cứ hình thức thanh toán nào. Bởi vấn đề về hiệu quả điều trị, thẩm mỹ đạt được sau khi niềng răng cũng như an toàn trong suốt quá trình điều trị tùy thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn.

Do đó, bạn hãy tìm chọn đến nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, điều kiện vô trùng đảm bảo để có được kết quả niềng răng an toàn, chất lượng cao, mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ như mong đợi.

Nha Khoa Hà Thu Thảo – Địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng hàng đầu

Nha Khoa Hà Thu Thảo là hệ thống nha khoa uy tín lớn tại Việt Nam, đang sở hữu nhiều cơ sở có quy mô lớn phủ rộng khắp từ Nam ra Bắc. Với uy tín và chất lượng vượt trội, Nha Khoa Hà Thu Thảo tự hào đã phục vụ và đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng, giúp hàng ngàn khách hàng có được hàm răng đều đẹp, nụ cười hoàn hảo.

Chuỗi hệ thống Nha Khoa Hà Thu Thảo thực hiện niềng răng uy tín, hiệu quả và an toàn

Trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa uy tín thực hiện

Quy tụ đội ngũ bác sỹ uy tín có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm là một trong những lợi thế của Nha Khoa Hà Thu Thảo. Các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng của Nha Khoa Hà Thu Thảo đều được đào tạo bài bản tại các trường Y danh tiếng, có chứng chỉ hành nghề, tay nghề giỏi và đã thực hiện thành công trên nhiều trường hợp khác nhau.

Với chuyên môn vững vàng, tận tâm, chú đáo, các bác sĩ sẽ lên kế hoạch chính xác, đồng thời tiến hành đúng kỹ thuật, giúp niềng răng nhanh và đẹp hoàn hảo. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm điều trị niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Hà Thu Thảo.

Niềng răng thưa đảm bảo cho hiệu quả cao bởi được trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện

 Hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao

Cùng với bác sĩ, Nha Khoa Hà Thu Thảo đang ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại và tối tân bậc nhất trên thế giới nhằm tăng cường hiệu quả chỉnh nha. Máy chụp X quang hiện đại paronex & Cephalometric thế hệ mới giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng, khiếm khuyết, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán hợp lý.

Các dữ liệu thu được sẽ sử dụng và phân tích trên phần mềm hàm mặt Vceph 3D cho phép thấy trước kết quả, dự đoán đúng những thay đổi của răng sau khoảng thời gian nhất định. Qua đó khách hàng cũng biết được răng mình sẽ như thế nào và có thể thảo luận cùng bác sĩ, đưa ra giải pháp cuối cùng.

Nha Khoa Hà Thu Thảo trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình niềng răng thưa

Nha khoa sạch sẽ & vô trùng

Hệ thống Nha Khoa Hà Thu Thảo trên toàn quốc đều sở hữu quy mô lớn, xây dựng khang trang, diện tích rộng rãi, sạch sẽ và đảm bảo vô trùng tối đa. Mỗi ghế nha khoa được sắp sếp vào 1 phòng riêng biệt, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, 1 bộ dụng cụ riêng nhằm tránh lây nhiễm chéo. Phòng vô trùng trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu, diệt khuẩn bằng tia cực tím.

Toàn bộ ghế nha tại Nha Khoa Hà Thu Thảo đều mới 100%, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tự động hóa, có hệ thống thiết bị nội soi kết nối màn hình monitor, đèn chiếu 6 bóng tiên tiến… hỗ trợ quá trình thăm khám, điều trị thuận lợi và giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái.

Khách hàng ký hợp đồng niềng răng điều trị cam kết về chất lượng theo đúng phác đồ điều trị

 An tâm điều trị với dịch vụ chất lượng cao

Tại Nha Khoa Hà Thu Thảo thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tất cả khách hàng đều được ký hợp đồng niềng răng, cam kết chi phí niềng răng Nha Khoa Hà Thu Thảo, thời gian, kết quả, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị. Chương trình Niềng răng trả góp lãi suất 0% mang tới cho khách hàng cơ hội thay đổi thẩm mỹ hàm răng hiệu quả mà không phải băn khoăn quá nhiều về vấn đề tài chính.

Xem thêm danh sách các ngân hàng liên kết trả góp 0%

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Khách hàng niềng răng mắc cài sứ

  • Tình trạng ban đầu: Hô vẩu hàm trên, thiếu bẩm sinh 2 răng cửa dưới nên có khe thưa, chênh lệch hàm trên và hàm dưới nhiều.
  • Chỉ định điều trị của bác sĩ: Chỉnh nha sắp đều, đóng khoảng hàm dưới, di gần răng sau hàm dưới ra trước để không phải trồng răng, dùng khí cụ chỉnh chênh xương 2 hàm.

Khách hàng niềng răng kết hợp phẫu thuật

  • Tình trạng ban đầu: khớp cắn hở, hàm dưới bị nhô ra trước.
  • Chỉ định điều trị của bác sĩ: chỉnh nha sắp đều bằng mắc cài sứ để dựng trục răng, sau đó phẫu thuật làm ngắn xương hàm dưới, trượt cằm và tiếp tục chỉnh nha để phục hồi khớp cắn đúng.

Khách hàng niềng răng mặt trong (mặt lưỡi)

  • Tình trạng ban đầu: Chen chúc nặng 2 hàm.
  • Chỉ định điều trị của bác sĩ: Niềng răng, nhổ 4 răng cối nhỏ thứ nhất để sắp đều răng 2 hàm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ niềng răng chỉnh nha cũng như những ưu điểm khi thực hiện dịch vụ tại Nha Khoa Hà Thu Thảo. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được kiểm tra răng hàm và cho tư vấn cụ thể nhất nhé!