SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Nha khoa Đà Nẵng tư vấn Răng giả tháo lắp – Giải pháp phục hình nhanh và tiết kiệm chi phí

Trong trường hợp muốn phục hình nhanh chóng và tiết kiệm tình trạng mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm thì răng giả tháo lắp sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Nha Khoa Hà Thu Thảo có ứng dụng công nghệ này, đảm bảo thẩm mỹ và cải thiện phần nào chức năng ăn nhai của răng hàm.

Phục hình với răng giả tháo lắp

Răng giả tháo lắp là chất liệu phục hình có khung bằng kim loại, nhựa cứng hoặc nhựa dẻo và được phục hình răng sứ lên trên. Chất liệu này hiện được đánh giá cao khi áp dụng trong các trường hợp sau:

  Khắc phục mất răng ở người cao tuổi.

Trường hợp mất từ 3 răng trở lên hoặc mất răng toàn hàm.

Sử dụng hỗ trợ cấy ghép implant trong trường hợp mất răng toàn hàm.

Răng giả tháo lắp có những ưu điểm gì?

Tuy là phương pháp được ứng dụng từ lâu nhưng răng giả tháo lắp vẫn được khá nhiều người ưu chuộng bên cạnh làm cầu răng và cấy ghép implant. Phương pháp này cũng đặc biệt phát huy các ưu điểm nếu thực hiện cho người già, khi xương hàm không đủ điều kiện trồng răng với các phương pháp khác.

Hiện có hai loại là răng giả tháo lắp bán phần và toàn phần. Trong đó, răng giả tháo lắp bán phần sẽ được sử dụng để cải thiện ăn nhai và ngăn chặn xô lệch nếu mất một hoặc một vài răng, còn răng giả toàn phần sẽ được chỉ định khi mất răng toàn hàm. Hay còn gọi là làm răng giả nguyên hàm tháo lắp.

  •  Dịch vụ răng giả tháo lắp thẩm mỹ tương đối, ngăn ngừa tình trạng xô lệch răng

Răng giả tháo lắp cho thẩm mỹ tương đối với hàm răng thẳng hàng, đều đẹp, tương tự răng thật về hình dáng, kích cỡ… Màu sắc răng cũng khá tự nhiên. Ngoài ra, việc sử dụng răng giả tháo lắp còn giúp phục hình răng vào khoảng trống, tránh tình trạng xô lệch răng gây mất thẩm mỹ khuôn hàm.

Răng giả cho thẩm mỹ tương đối với hàm răng thẳng hàng, đều đẹp, tương tự răng thật

  •  Làm răng toàn hàm giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Với răng giả tháo lắp, việc phục hình nhiều răng bị mất, thậm chí là toàn hàm sẽ được thực hiện với mức chi phí tiết kiệm nhất. Mức phí này có sự chênh lệch khá cao nếu muốn làm cầu răng hay cấy ghép implant. Điều này cũng là một điểm cộng khiến nhiều người ưu tiên lựa chọn dịch vụ này.

  • Phục hình răng tháo lắp đảm bảo ăn nhai tốt

Tuy không bền chắc được như trụ implant nhưng hàm giả tháo lắp cũng được đánh giá khá cao về độ bền. Với việc sử dụng phương pháp này, lực nhai sẽ được dàn trải đều trên các răng nên khá thoải mái.

Răng giả cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn

  •  Thực hiện khá nhanh chóng, tính tương thích cao

Sử dụng răng giả tháo lắp, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi phục hình. Chất liệu này cũng lành tính với cơ thể nên có tính tương thích cao, không lo biến chứng dù là sử dụng lâu dài.

Quy trình cách làm răng giả tháo lắp chất lượng cao tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Bước 1: Khám và chụp X quang kiểm tra cụ thể tình trạng răng hàm

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát về tình trạng răng, xác định vị trí và tình trạng của các răng bị mất. Sau đó bạn sẽ được chụp phim X quang kỹ thuật số Panorex. Thiết bị này sẽ đưa ra các số liệu về cấu trúc xương hàm, giúp xác định chính xác tình trạng cũng như lên kế hoạch phục hình cụ thể.

Khách hàng chụp phim X quang Panorex tại chỗ để kiểm tra răng hàm.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ

Việc vệ sinh khoang miệng là bước bắt buộc để đảm bảo cho quá trình lấy dấu mẫu hàm, gắn răng giả tháo lắp diễn ra an toàn, không lo viêm nhiễm hay lây lan các bệnh lý răng miệng.

Bác sĩ đang tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho khách hàng.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm để chế tạo hàm răng giả tháo lắp

Kết quả lấy dấu mẫu hàm ảnh hưởng rất lớn đến việc chế tạo hàm răng giả vì vậy rất được các bác sĩ Nha Khoa Hà Thu Thảo chú trọng. Bạn sẽ được đo đạc và lấy dấu hàm bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, sau đó chuyển toàn bộ các số liệu sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo răng..

Bước 4: Lắp răng giả và hướng dẫn cách chăm sóc

Lắp răng giả là bước cuối cùng khi phục hình với răng giả tháo lắp. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được dặn dò cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng hợp lý để đảm bảo có kết quả lâu dài nhất.

Bác sĩ tiến hành gắn răng giả tháo lắp

Làm răng giả tháo lắp đẹp và bền chắc tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Phục hình răng là một trong những dịch vụ mũi nhọn tại Nha Khoa Hà Thu Thảo, trong đó có làm răng giả tháo lắp. Đây cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin cậy lựa chọn trong nhiều năm qua. Tại Nha Khoa Hà Thu Thảo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả phục hình nhờ các ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được như:

Nha Khoa Hà Thu Thảo quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Hà Thu Thảo trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

  • Làm răng giả đảm bảo về thẩm mỹ, độ bền, thời gian thực hiện bởi trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành thực hiện là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Ứng dụng hệ thống chụp phim X quang Panorex giúp kiểm tra cụ thể tình trạng răng hàm.
  • Răng giả được thực hiện với quy trình hiện đại, tuân thủ đúng các bước theo quy định.
  • Đảm bảo vô trùng phòng nha cao, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.
  • Sử dụng các chất liệu đảm bảo về độ bền, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với cơ thể.
  • Chế độ chăm sóc, bảo hành tốt.

Làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Hà Thu Thảo, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng thẩm mỹ và ăn nhai tốt với mức chi phí tiết kiệm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, đừng ngại ngần mà hãy dành thời gian đến Nha Khoa Hà Thu Thảo thăm khám trực tiếp để được cho tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!


Làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Hà Thu Thảo, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng thẩm mỹ và ăn nhai tốt với mức chi phí tiết kiệm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, đừng ngại ngần mà hãy dành thời gian đến Nha Khoa Hà Thu Thảo thăm khám trực tiếp để được cho tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

0376060557
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon