Thời gian tẩy răng bao lâu cho hiệu quả trắng sáng như ý thường khác nhau trong các trường hợp nên gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi đưa ra sự lựa chọn. Dưới đây là các tiêu chí cụ thể ảnh hưởng đến thời gian tẩy răng, giúp bạn chủ động hơn và tiện sắp xếp công việc khi muốn thực hiện dịch vụ này!

Thời gian tẩy trắng răng là bao lâu?

Tẩy trắng răng là giải pháp được đánh giá cao khi muốn cải thiện tình trạng răng đen, xỉn màu, ố vàng… do tác động của thực phẩm có màu, khói thuốc lá… Với kỹ thuật này, thuốc tẩy với nồng bộ thích hợp sẽ được bôi lên răng, dưới tác động của ánh sáng laser hoặc không để bẻ gãy các liên kết tạo màu, trả lại hàm răng sáng màu và thu hút hơn.

Tẩy răng bao lâu thì mới trắng sáng như ý?

Hiện tẩy răng bao lâu là có sự chênh lệch tùy từng trường hợp cụ thể và phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là tình trạng răng, phương pháp và địa chỉ nha khoa thực hiện.

 Phương pháp tẩy trắng răng được lựa chọn

Phương pháp tẩy trắng răng là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thời gian thực hiện. Nếu tẩy răng tại nhà với các phương pháp tự nhiên thì khách hàng phải kiên trì trên một tháng thì mới thấy sự thay đổi nhỏ trên màu răng, thậm chí là lâu hơn nhưng không đạt kết quả như mong đợi. Còn với phương pháp tự tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà thì nếu tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ, từ sau một tuần là bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi.

Hiện nay, tẩy trắng răng với công nghệ mới tại nha khoa là phương pháp được đánh giá cao nhất bởi thông thường, chỉ sau khoảng một tiếng là khách hàng có thể sở hữu hàm răng trắng sáng vượt trội. Hơn nữa, yếu tố an toàn cũng sẽ được đảm bảo ở mức độ cao bởi bác sĩ sẽ trực tiếp chỉ định nồng độ thuốc tẩy cho phù hợp.

Phương pháp tẩy trắng được lựa chọn là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thời gian tẩy răng bao lâu

 Mức độ màu răng mà khách hàng đang gặp phải

Nếu răng ố vàng ở mức độ nhẹ thì thời gian tẩy trắng sẽ nhanh chóng hơn so với các trường hợp răng bị xỉn, không đều màu, răng nhiễm màu do kháng sinh..

 Địa chỉ tẩy trắng răng được lựa chọn

Sở dĩ địa chỉ tẩy trắng răng cũng ảnh hưởng đến thời gian tẩy trắng bao lâu là bởi mỗi địa chỉ nha khoa sẽ áp dụng kỹ thuật, công nghệ khác nhau cũng như chênh lệch về trình độ bác sĩ. Theo các chuyên gia, chỉ có địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất, tay nghề và kinh nghiệm bác sĩ thì mới đảm bảo mang lại kết quả tẩy răng như mong đợi.

Tẩy trắng răng bao lâu thì tẩy lại?

Bình thường việc giữ màu trắng của răng sau khi tẩy trắng răng là 2 – 3 năm. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào tính chất men và cơ địa của từng người. Đa phần màu sắc sẽ giảm nhẹ sau 2 tuần tẩy trắng và sẽ ổn định suốt 6 tháng đến 1 năm đầu tiên. Một số người có thể giữ màu lên đến 3 – 4 năm

Tẩy răng nhanh chóng và an toàn tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Cho kết quả tẩy răng nhanh, tiết kiệm thời gian cho những khách hàng bận rộn nhất là yếu tố được đánh giá cao tại Nha Khoa Hà Thu Thảo. Ngoài ra, địa chỉ này còn mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ 5 sao bởi đảm bảo những yếu tố sau:

An tâm chọn đến Nha Khoa Hà Thu Thảo tẩy trắng răng nhanh chóng, hiệu quả

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn, chỉ định nồng độ thuốc tẩy được áp dụng và tiến hành tẩy răng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo là các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 Nha Khoa Hà Thu Thảo ứng dụng công nghệ tẩy răng hiện đại, vừa nhanh chóng, cho hiệu quả cao, vừa bảo vệ nướu răng và tránh được tình trạng ê buốt, mòn men răng thường gặp ở các địa chỉ nhỏ. Tại đây, sau khi bôi thuốc tẩy với nồng độ an toàn, hệ thống ánh sáng Laser sẽ được chiếu vào răng để kích hoạt thuốc tẩy, loại bỏ nhanh các mảng bám gây ố vàng, nhanh chóng trả lại hàm răng trắng sáng vượt trội.

Tẩy trắng răng nhanh chóng, hiệu quả cao với công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright mới tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo còn được thực hiện với quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng. Vì vậy khách hàng không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo. Bảng giá tẩy trắng răng Nha Khoa Hà Thu Thảo công khai trước khi thực hiện.

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy răng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Nha Khoa Hà Thu Thảo đã thực hiện tẩy răng thành công cho nhiều trường hợp, mang lại hàm răng trắng sáng vượt trội dài lâu. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Hà Thu Thảo
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về thời gian tẩy răng bao lâu. Nha Khoa Hà Thu Thảo sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả tẩy răng nhanh chóng, an toàn và nhất là không lo biến chứng hay ê buốt răng!

MSTT : 2011