Mang lại hiệu quả phục hồi mất răng tối ưu nhưng trồng răng Implant lại là kỹ thuật khó, phức tạp. Vì thế, việc tìm địa chỉ trồng răng Implant tại Đà Nẵng có chất lượng tốt, uy tín là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ nên chọn, hãy đọc ngay chia sẻ dưới đây của Nha Khoa Hà Thu Thảo nhé.

Tiêu chí đánh giá nên trồng răng Implant ở đâu Đà Nẵng?

So với các phương pháp trồng răng khác, trồng răng Implant sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant vào xương hàm và tiến hành phục hình răng sứ lên trên. Quá trình thực hiện đòi hỏi sự chính xác cao, bác sỹ phải có tay nghề giỏi và có đầy đủ máy móc đề hỗ trợ thực hiện an toàn.

Chính vì vậy, muốn có kết quả tốt, bạn nên tìm tới địa chỉ địa chỉ trồng răng implant uy tín và được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả điều trị.

Phân vân khi địa chỉ trồng răng Implant tại Đà Nẵng 

Có 3 tiêu chí quan trọng để giúp bạn biết được nên trồng răng Implant ở đâu tốt tại Đà Nẵng, đó là:

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm về trồng răng Implant. Tiêu chí này bắt buộc phải có, vì nếu yếu tố này không đáp ứng được, sẽ khó đảm bảo bạn trồng răng Implant an toàn và thành công.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, được đầu tư đầy đủ để phục vụ thăm khám, kiểm tra cấu trúc, tình trạng xương hàm để cấy ghép răng Implant chính xác. Máy móc, thiết bị tốt cũng sẽ hỗ trợ quá trình trồng răng thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Sử dụng vật liệu Implant chất lượng tốt và quá trình thực hiện đảm bảo yếu tố vô trùng, tránh lây nhiễm. Giá cấy răng implant ở Đà Nẵng hợp lý, phải chăng.

Với 3 tiêu chí này, địa chỉ trồng răng cấy ghép Implant tại Đà Nẵng nào đáp ứng được tốt, đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. Có như vậy mới giúp mang lại kết quả trồng răng Implant thành công, an toàn và bền chắc lâu dài.

Địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất Đà Nẵng được khách hàng tin chọn

Giữa nhiều nha khoa trồng răng Implant tại Đà Nẵng hiện nay, Nha Khoa Hà Thu Thảo là địa chỉ uy tín lớn đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến điều trị. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa Hà Thu Thảo đã thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng Implant chất lượng cao, răng đẹp như răng thật, ăn nhai chắc chắn và thẩm mỹ lâu dài.

Nha Khoa Hà Thu Thảo – Trung tâm trồng răng Implant uy tín tại Đà Nẵng và trên cả nước

Nha Khoa Hà Thu Thảo Đà Nẵng nằm trong chuỗi hệ thống thương hiệu Nha Khoa Hà Thu Thảo với hơn 21 chi nhánh trên cả nước. Ngoài thế mạnh về dịch vụ trồng răng Implant, Nha Khoa Hà Thu Thảo còn là địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng chất lượng cao của đông đảo khách hàng trong nước và người nước ngoài tín nhiệm.

Nha Khoa Hà Thu Thảo có đầy đủ năng lực của một địa chỉ trồng răng Implant tại Đà Nẵng có chất lượng cao, giúp mang tới cho khách hàng kết quả trồng răng Implant an toàn và hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Hà Thu Thảo
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người.)

Trực tiếp thăm khám và điều trị là đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, kinh nghiệm dày dặn. Nhiều bác sỹ đã từng tu nghiệp và được đào tạo chuyên môn nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu các công nghệ, kỹ thuật nha khoa tiên tiến, chắc tay nghề, giúp khách hàng sớm sở hữu hàm răng hoàn thiện, ăn nhai tốt, thẩm mỹ hiệu quả mà an toàn.

Nha Khoa Hà Thu Thảo quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Hà Thu Thảo trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Rất ít địa chỉ làm răng Implant tại Đà Nẵng hiện nay được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại như ở Nha Khoa Hà Thu Thảo. Hệ thống X quang ConeBeam CT 3D chụp toàn cảnh cấu trúc xương hàm, chi tiết tới cả các dây thần kinh, mạch máu.

>>> Xem thêm: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Đà Nẵng

Dữ liệu thu được giúp bác sỹ phân tích, tính toán để lập kế hoạch cấy ghép răng Implant trên phần mềm Simplant 3D, thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D tiên tiến và nhiều thiết bị khác hỗ trợ, đảm bảo cho quá trình trồng răng Implant thuận lợi, chính xác và hiệu quả cao.

Quá trình cấy ghép răng Implant có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại

Nha Khoa Hà Thu Thảo đề cao tính an toàn trong quá trình thực hiện ở tất cả các khâu từ thăm khám tới điều trị. Mỗi khách hàng sẽ được thực hiện theo một quy trình riêng, tuân thủ các tiêu chuẩn quy định. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ khay dụng cụ riêng đã được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm, nhiễm trùng. Hệ thống phòng nha, phòng phẫu thuật sạch sẽ, vô trùng theo tiêu chuẩn.

Đích thân bác sỹ giỏi thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng an toàn

Đa dạng nhiều loại vật liệu răng Implant đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn FDA, an toàn với răng miệng, tuổi thọ lâu dài. Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sỹ tư vấn tận tình để lựa chọn loại răng Implant phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Hà Thu Thảo
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người.)

Với năng lực vượt trội cả về chuyên môn, máy móc và sự chuyên nghiệp của mình, Nha Khoa Hà Thu Thảo tự hào là địa chỉ uy tín về trồng răng Implant tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, muốn tìm địa chỉ cấy ghép Implant tốt, hãy đến trực tiếp Nha Khoa Hà Thu Thảo để tìm hiểu, thăm khám miễn phí và nhận những thông tin chính xác từ các bác sỹ nhé.

MSTT : 2015

MSTT : 2011