Nha khoa Đà Nẵng có khá nhiều nhưng không phải nha khoa nào cũng tốt. Chính vì thế, việc tìm chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín ở Đà Nẵng là điều mà nhiều người băn khoăn. Về điều này, bạn có thể yên tâm, vì sẽ có những gợi ý để giúp bạn tìm chọn được địa chỉ tin cậy để tới thăm khám răng.

Để là nha khoa uy tín ở Đà Nẵng cần đáp ứng được tiêu chí gì?

Là một nha khoa có chất lượng tốt đã khó, việc trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín ở Đà Nẵng lại càng khó hơn. Bởi không phải nha khoa Đà Nẵng nào mở ra, phục vụ thăm khám và điều trị cho khách hàng, bệnh nhân là có thể lấy được sự tin tưởng, tin nhiệm ngay được, mà nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nha Khoa xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là địa chỉ khách hàng tin cậy

Nha Khoa Hà Thu Thảo là một trong những nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp.
Giải thưởng danh giá Top 50 GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa toàn cầu

Sẽ có những tiêu chí để bạn đánh giá được đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở Đà Nẵng nên chọn đến. Một địa chỉ nha khoa tốt, chất lượng nếu đáp ứng được những yêu cầu sau:

+   Muốn có chất lượng tốt, việc thăm khám và điều trị phải do bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện. Nha khoa có bác sĩ giỏi, tay nghề tốt là địa chỉ mà bạn nên chọn.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Hà Thu Thảo trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Các bác sĩ từ Úc, Hàn Quốc,, Canada, Mỹ sang Nha Khoa Hà Thu Thảo cùng đào tạo trao đổi chuyên môn

Bác sĩ Hà Thu Thảo – Nha Khoa Hà Thu Thảo cùng Bác sĩ Keni Kubo – Giám đốc điều hành Envista đã cùng có mặt và thực hiện lễ bàn giao ông nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong định vị và cấy ghép răng implant bằng Robot X-Guide công nghệ Hoa Kỳ

Chuyển giao máy Scan Itero lấy dấu rắng Kỹ thuật số niềng răng Invisalign công nghệ Hoa Kỳ

+  Quá trình khám chữa răng không thể thiếu dụng cụ, máy móc, đặc biệt là việc ứng dụng các phương pháp điều trị mới, hiện đại để khắc phục các mặt hạn chế của phương pháp cũ truyền thống. Do đó, một nha khoa uy tín ở Đà Nẵng chắc chắn sẽ chú trọng tới việc trang bị máy móc hiện đại để phục vụ điều trị.

+  Nha khoa tốt phải đảm bảo các yêu cầu về quy trình thực hiện an toàn, yếu tố vô trùng tránh những vấn đề lây nhiễm chéo, nhiễm trùng, vật liệu nha khoa có chất lượng tốt.

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở Đà Nẵng?

Nếu bạn đang đắn đo trong việc tìm địa chỉ nha khoa uy tín ở Đà Nẵng, hãy chọn đến Nha Khoa Hà Thu Thảo Mỹ Tho. Đây là địa chỉ nha khoa chất lượng cao, được khách hàng tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận rất tín nhiệm và đánh giá tốt về dịch vụ, hiệu quả điều trị.

Nha Khoa Hà Thu Thảo Đà Nẵng là một trong hơn 20 chi nhánh nha khoa trên cả nước thuộc thương hiệu Nha Khoa Hà Thu Thảo uy tín đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc và điều trị răng miệng cho khách hàng trong nước và người nước ngoài.

Rất nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau được Nha Khoa Hà Thu Thảo đảm nhiệm thực hiện hiệu quả, kể cả những dịch vụ nha khoa khó như nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng, cấy ghép răng Implant, niềng răng, chữa cười hở lợi…

Khách hàng an tâm khi chọn Nha Khoa Hà Thu Thảo

Những kết quả điều trị thành công, an toàn, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao là những điều đã và đang làm nên uy tín của Nha Khoa Hà Thu Thảo trong lòng khách hàng, bệnh nhân.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa Hà Thu Thảo

Nha Khoa Hà Thu Thảo Đà Nẵng có gì vượt trội?

Nha Khoa Hà Thu Thảo có đầy đủ năng lực và nhiều ưu thế vượt trội cả về chuyên môn và máy móc, được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng chọn làm địa chỉ nha khoa uy tín ở Đà Nẵng về chăm sóc và điều trị răng miệng.

Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Hà Thu Thảo đều có chứng chỉ, tốt nghiệp tại nhiều trường Y danh tiếng trong nước và nước ngoài, có tay nghề và kinh nghiệm vững chắc. Đích thân các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị cho khách hàng. Với chuyên môn và tay nghề giỏi, bác sĩ sẽ giúp người bệnh khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ hoàn hảo, bền chắc lâu dài.

Trực tiếp thăm khám và điều trị là bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm của Nha Khoa Hà Thu Thảo

 Quá trình khám chữa bệnh tại Nha Khoa Hà Thu Thảo được thực hiện theo quy trình riêng, tuân thủ các yêu cầu quy định về an toàn của Bộ Y tế. Hệ thống phong nha hiện đại, cơ sở vật chất tốt, không gian sạch sẽ, có hệ thống vô trùng không khí.

 Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ khay dụng cụ riêng đã được xử lý vô trùng trong lò hấp chỉ thị màu chuyên dụng, nhằm tránh các vấn đề về lây nhiễm chéo, nhiễm trùng, đem tới sự an tâm cho khách hàng, không phải lo lắng khi thực hiện.

Nha Khoa Hà Thu Thảo chú trọng đầu tư nhiều thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ điều trị

 Nhiều thiết bị, máy móc hiện đại được Nha Khoa Hà Thu Thảo trang bị đầy đủ, đưa vào phục vụ thăm khám, kiểm tra và tiến hành điều trị. Điều này giúp tăng độ chính xác trong quá trình khám và chữa răng cho bệnh nhân, tránh tình trạng dự đoán hoặc ước lượng cảm tính, ảnh hưởng tới hiệu quả thực tế.

Mỗi một dịch vụ nha khoa khác nhau, Nha Khoa Hà Thu Thảo đều trang bị máy móc riêng như máy X-quang ConeBeam CT 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant phân tích cấy ghép Implant, phần mềm hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, máy tẩy trắng răng, máy nhổ răng siêu âm…. Nhờ đó mà quá trình thăm khám, điều trị nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn với khách hàng.

Nha Khoa Hà Thu Thảo trang bị máy chụp phim CT Cone Beam 3D thế hệ mới, máy Scan Trios 3, máy Scan Itero, Robot X Gide cấy răng Implant; Hệ thống CAD/CAM và máy in mẫu 3D răng sứ, ghế nha cao cấp

Để không phải băn khoăn quá nhiều khi tìm nha khoa uy tín ở Đà Nẵng, bạn hãy đến với Nha Khoa Hà Thu Thảo tại địa chỉ 304A Lý Thường Kiệt, P. 5, Tp. Mỹ Tho, Đà Nẵng. Bạn sẽ được thăm khám miễn phí và nhận những thông tin tư vấn kỹ lưỡng từ các bác sĩ để hoàn toàn an tâm với quyết định lựa chọn của mình.