SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

TRUNG TÂM NIỀNG RĂNG TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ niềng răng Đà Nẵng, nhưng quan trọng là một trung tâm uy tín và chất lượng. Trong số đó có nha khoa Hà Thu Thảo, một trung tâm niềng răng Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Hà Thu Thảo

Niềng răng tháo lắp

Phương pháp niềng răng tháo lắp
Phương pháp niềng răng tháo lắp

Khí cụ tháo lắp dùng cho giai đoạn răng hổn hợp từ 6-12 tuổi, vì giai đoạn này trẻ có hệ răng sữa lẫn răng trưởng thành. Với khí cụ này thì bệnh nhân sẽ giảm thiểu khả năng nhổ răng, rút ngắn thời gian và chi phí sau này. Khi chỉnh nha với khí cụ này thì có ưu điểm là giá thành rẻ, tiện lợi có thể tháo ra lắp vào khi cần thiết.

Chỉnh nha với khay trong suốt Invisalign hoặc Clear Alginer. Đây là phương pháp mang tính thể mỹ rất cao, được rất nhiều bệnh nhân quan tâm và sử dụng vì những ưu điểm mà chúng mang lại. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng Đà Nẵng. Với nhiều ưu điểm như thoái mái ăn uống mà không cần ngại ngần như niềng mắc cài, tháo ra lắp vào mọi lúc và đặc tính trong suốt giúp bạn thoải mái giao tiếp mà không ai biết bạn đang sử dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Với phương pháp này bệnh nhân phải thay khay mới trong vòng 2 tuần, mỗi lần như thế răng di chuyển khoảng 0.25mm. Tùy vào từng trường hợp nặng nhẹ mà số lượng khay sẽ khác nhau từ 20-50 khay.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài mặt ngoài

Niềng răng mắc cài ngoài
Niềng răng mắc cài ngoài

Hiện nay để đáp ứng đầy đủ các yêu cần từ bệnh nhân, nha khoa Hà Thu Thảo niềng răng Đà Nẵng có sử dụng các loại mắc cài từ cổ điển cho đến hiện đại như mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, sứ Damond Clear. Với mắc cài cổ điển thì chi phí rẻ hơn, tái khám theo lịch trình định kỳ để Bác sĩ thay thun, cung môi.

Với mắc cài tự đóng thì không cần dùng thun buộc, giảm đau tối đa vì được thiết kế nhỏ gọn, lực di chuyển răng nhẹ nhàng và đặc biệt là giảm thời gian điều trị.

Niềng răng mặt trong (mặt lưỡi)

Niềng răng phía trong và những vấn đề bạn cần nắm rõ trước khi niềng
Niềng răng phía trong và những vấn đề bạn cần nắm rõ trước khi niềng

Niềng răng mặt bên trong là phương pháp sử dụng các mắc cài được gắn cố định vào mặt bên trong của răng, thay vì dán trên bề mặt răng giống như các loại mắc cài truyền thống. Phương pháp này được xem như một bước tiến mới trong ngành chỉnh nha, giúp bạn có thể vừa chỉnh hình răng mà vấn đề thẩm mỹ vẫn ổn.

Bảng giá dịch vụ niềng răng Đà Nẵng rẻ nhất

STT Chỉnh hình răng (niềng răng) Giá tham khảo
1 Khám và tư vấn Miễn phí
2 Chỉnh hình răng trẻ em (Giai đoạn:8-12 tuổi, Giai đoạn 2: 12-14 tuổi 30,000,000 Vnđ
3 Chỉnh hình răng người lớn (mắc cài KL) 30,000,000 Vnđ
4 Chỉnh hình răng người lớn (mắc cài KL) Smart Clip 35,000,000 Vnđ
5 Chỉnh hình răng người lớn mắc cài sứ thẩm mỹ 40,000,000 Vnđ
6 Chỉnh hình răng người lớn mắc cài sứ thẩm mỹ Smart Clip 45,000,000 Vnđ
7 Niềng răng mắc cái trong 80.000.000 Vnđ
8 Invisalign – Kỹ thuật chỉnh nha thế hệ mới không mắc cài (2 hàm) 110.000.000 Vnđ

Ghi chú: Giá trên tùy thuộc vào từng loại hình điều trị, tùy vào chất liệu của từng phần. Sau khi Bác sĩ Khám xong sẽ tư vấn giá cụ thể cho từng trường hợp nha khoa uy tín Đà Nẵng

 

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

0376060557
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon